TRUNG TÂM KIỂM DỊCH Y TẾ QUỐC TẾ TP. HCM
 • Giấy chứng nhận của Trung tâm được thể hiện bằng tiếng Anh và có giá trị quốc tế.

 • Nên tuân thủ thời gian cách quãng giữa các mũi thuốc.

  Đối với trường hợp bận đột xuất hoặc ngày hẹn rơi vào ngày nghỉ thì quý khách có thể đăng ký lùi về sau.

 • Tùy vào quý khách sắp xếp thuận tiện cho công việc, lên khám sức khỏe trước hay tiêm ngừa trước đều được.

 • Trước khi đến tiêm, dù là lần đầu hay tái chủng (tiêm bổ sung) đều cần được đăng ký trước, quý khách vui lòng gọi qua Tổng đài 1080 để đăng ký thông tin và lấy lịch hẹn tiêm ngừa.

 • - Đối với trường hợp cần tiêm ngừa để đi xuất cảnh (định cư/ du học): quý khách mang theo thư mời phỏng vấn/ thư yêu cầu của trường và lệ phí tiêm ngừa. Đối với tái chủng (tiêm bổ sung) vui lòng mang theo giấy chứng nhận tiêm ngừa của Trung tâm cấp ở lần tiêm trước.

   

  - Đối với trường hợp chủng ngừa sốt vàng da và tả: quý khách mang theo Chứng minh nhân dân (bản chính) và lệ phí chủng ngừa.

 • - Đối với trường hợp cần tiêm ngừa để đi xuất cảnh (định cư/ du học): quý khách vui lòng gọi qua Tổng đài 1080 để đăng ký thông tin và lấy lịch hẹn trước khi đến Trung tâm. Việc đăng ký cần được thực hiện trước ngày tiêm trong khoảng 5 ngày làm việc, không nên đăng ký trong ngày hay quá cận được.

   

  - Đối với trường hợp chủng ngừa sốt vàng da và tả: quý khách đến trực tiếp Trung tâm và liên hệ tại quầy số 1 để được hướng dẫn và giải quyết.

40 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
028 3844 5306
tt.kdytqt@tphcm.gov.vn
KDYTQTHCM

© 2021 Trung tâm kiểm dịch y tế Quốc tế TP.HCM. Thiết kế bởi TD&T .

Online

3

Truy cập

666.237